Bạn đã nghĩ đến việc chọn về bối cảnh lịch sử của bóng đá chưa?

Tôi đang thực hiện chức năng để thiết lập các phương pháp kết nối tốt hơn nhiều với các nhân viên đào tạo của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang không tận dụng các kỹ năng của từng người hướng dẫn cũng như chúng ta có thể hoặc sử dụng khả năng đặc biệt mà mỗi đoàn tàu của chúng ta bẩm sinh đã có như một con người. Tôi đang tìm kiếm câu trả lời trên tất cả; từ những câu chuyện huấn luyện tuyệt vời đến các đội trưởng và cả những người tiên phong của American Sector.

Mặc dù chúng tôi có thể làm tốt công việc này hơn rất nhiều các nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng cho nó, đó là tiêu chí của chúng tôi. Tôi có được để xem (nghiên cứu) chính xác mức độ hiệu quả của các nhóm Cao đẳng và Đại học. Tôi thực sự may mắn được lắng nghe những người hướng dẫn như Bobby Bowden, Pete Carroll, Jim Tedford và cả Les Miles cũng như những giảng viên hàng đầu của trường Cao đẳng Trung học cũng như các giảng viên của Đại học Lower Department.

Bằng cách làm tốt hơn nhiều công việc ở vị trí này, các bạn trẻ của chúng ta chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, có được hướng đi tốt hơn, sẵn sàng tốt hơn cũng như có nhiều điều thú vị hơn. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi liên quan đến X cũng như O, tuy nhiên điều đó cũng đúng cách cũng như kết nối hiệu quả với các game thủ của bạn cũng như những người hướng dẫn của bạn.

Nhiều câu chuyện sửa đổi lớn khác

Nhiều người trong số các bạn ví Tom Osborne là “Mr. Choice bùi tiến dũng u23 việt nam Football”. Bob Devaneys Mất cân bằng Các nhóm chạy của năm 1967 và cả năm 1968 đã thực sự gặp khó khăn. Những nhóm đó đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-4, bao gồm trận thua 12-0 trên sân nhà trước Bang Kansas thấp kém trong một trò chơi điện tử. NU ban đầu chỉ thua 1 trận.

Spread Passing Away Strike

Năm 1970, NU là một nhóm vượt qua 50% chạy 50%, cũng như được phân chia khá nhiều xuống trung tâm từ năm 1969 đến cuối những năm 70. Trong khi nhóm của Osborne năm 1970 cũng như năm 1971 đã thực sự giành được Danh hiệu Quốc gia (cả hai nhóm đều có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc), các nhóm của ông vào cuối những năm 70 cũng như giữa những năm 70 đã bị Oklahoma đánh bại hàng năm và cũng thường thực sự không thành công trong Dish Gamings . Trong khi các nhóm của NU giành chiến thắng 9-10 trò chơi điện tử mỗi năm, đó không phải là mục tiêu mà mục tiêu là hoàn thành Giải vô địch quốc gia.

Điều chỉnh đối với Bóng đá thay thế

Có vẻ là nếu rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ đồng nghiệp của chúng tôi trải nghiệm từ căn bệnh hủy diệt của game thủ này. Mặc dù chúng tôi có thể làm công việc này tốt hơn nhiều so với phần lớn các nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng ở đó, đó là yêu cầu của chúng tôi. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi liên quan đến X và cũng là O, tuy nhiên, nó cũng hiệu quả cũng như kết nối thành công với các game thủ cũng như huấn luyện viên của bạn. Trong khi nhóm của Osborne năm 1970 cũng như năm 1971 đã thực sự giành được Danh hiệu Quốc gia (cả hai nhóm đều có khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc), các nhóm của ông vào cuối những năm 70 cũng như giữa những năm 70 đã bị Oklahoma đánh bại hàng năm cũng như thực sự không thành công trong Dish Đánh bạc. Osborne đã nghiên cứu về bối cảnh của bóng đá đại học và cũng vào năm 1980, ông quyết định thực hiện một sự thay đổi lớn đối với bóng đá thay thế bằng cách thuê Ft Well đáng giá Turner Gill bản địa Texas.

Osborne đã xem xét bối cảnh của bóng đá đại học và cũng vào năm 1980, ông quyết định thực hiện một sự điều chỉnh to lớn đối với bóng đá thay thế bằng cách thuê Ft Well đáng giá Turner Gill bản địa Texas. Osborne đã thực sự thực hiện một nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng về việc sản xuất bóng đá ở trường đại học vi phạm và mối quan hệ của nó với chiến thắng.