Bất động sản có liên quan gì đến bóng đá? Rất nhiều khi vợ của hai huấn luyện viên nói về nó

Tôi đã có cơ hội hiếm hoi được phỏng vấn Sally Brown, vợ của Huấn luyện viên Mack Brown, Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá của Đại học Texas Austin. Bên ngoài ánh đèn sân khấu của bóng đá Longhorn, Sally là một người bình thường, một người mẹ của đội bóng và một phụ nữ kinh doanh hiểu biết. Với sự nghiệp lâu năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản và là triệu phú nhiều lần trước khi kết hôn với Mack Brown, tôi đã phải ngồi vắt óc suy nghĩ của cô ấy về cách “Làm nên chuyện” trong lĩnh vực bất động sản, làm Vợ của một Huấn luyện viên, và cuộc sống của cô ấy như thế nào. “Cô Sally Brown”.

Q. Bạn đã học ở đâu và làm thế nào để xử lý đúng một dự án phát triển đất từ ​​đầu đến cuối?

A. Tôi thực sự đã học được bằng cách làm điều đó. Không có cách nào khác để học nó ngoài việc chỉ làm. Tôi mua một trang trại ngựa ở Chapel Hill, NC vì nghĩ rằng tôi sẽ nuôi ngựa. Hóa ra ngựa không mang lại nhiều lợi nhuận. Tôi bắt đầu xây dựng những ngôi nhà mà chelsea vs arsenal  tôi đã thiết kế trên khu đất và bắt đầu chia lô, xây đường, lắp đặt hệ thống thoát nước và các tiện ích cũng như bắt đầu tạo ra một khu phố.

Q. Hãy kể cho chúng tôi nghe một cách ngắn gọn về dự án mà bạn yêu thích nhất.

A. Có hai. Tôi đã thực hiện một dự án có tên là Con phố của những giấc mơ, 12 ngôi nhà trên một cổng cống nơi các kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng địa phương cạnh tranh để giành giải thưởng và chủ yếu là công chúng. Chúng tôi đã xây những ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la trên khu vực xinh đẹp này và mở cửa cho công chúng xem trong vài tuần trước khi những ngôi nhà được bán. Tôi thực sự rất thích dự án đó. Sau đó, có một lá thư gửi cho người biên tập khiến tôi khá nặng nề khi nói rằng đó là một dự án tinh hoa. Tôi đã rất tức giận khi đọc bài báo nhưng sau đó sau khi suy nghĩ về nó trong vài tuần, tôi nhận ra rằng người viết đã đúng. Đó là một dự án của Elitist và tôi thực sự nên làm một điều gì đó khác. Vì vậy, sau đó tôi đã thực hiện một dự án mang tên The Street of Hope, với ý tưởng tương tự nhưng là xây dựng những ngôi nhà cho Môi trường sống cho Nhân loại. Thật sự rất thú vị khi thực hiện hai dự án đó và thực sự rất vui.

Q. Tôi hiểu rằng bạn là một bà mẹ đơn thân vào thời điểm bạn xây dựng công việc kinh doanh kiến ​​trúc và phát triển đất đai của mình. Bản thân là vợ của một Huấn luyện viên đồng nghiệp, tôi đôi khi phải hoạt động như một bà mẹ đơn thân (đặc biệt là trong mùa bóng đá). Bạn đã sắp xếp thời gian của mình giữa việc xây dựng doanh nghiệp và gia đình như thế nào?

A. Để tôi nói với bạn rằng đôi khi không có chồng dễ hơn rất nhiều so với việc có chồng như bạn có thể biết. Tôi không phải lo lắng về việc dọn bữa ăn lên bàn và cả những sở thích của anh ấy nữa. Các con trai của tôi luôn là một phần trong công việc kinh doanh của tôi ngay cả khi còn rất nhỏ. Khi chúng còn là những đứa trẻ, theo đúng nghĩa đen, tôi sẽ mang chúng theo và đặt chúng trên chiếc xe tải phía trước mà chúng đã từng dọn đường và chúng sẽ chỉ đi cùng. Ở tuổi đi học, họ sẽ đi từ trường đến văn phòng của tôi và họ sẽ ở lại với tôi ở đó cho đến khi chúng tôi về nhà vào buổi tối. Trên thực tế, con trai út của tôi bây giờ đang phát triển đất đai. Phát triển bất động sản đã có trong máu của anh ấy. Họ luôn là một phần của nó.

Q. Bạn đã tập trung vào những thị trường nào để phát triển và quá trình xác định nhu cầu của những thị trường này là gì?

A. Tôi thực sự đã xem xét vị trí của các trường học tốt khi tôi quyết định mua mảnh đất nào. Đó luôn là thành phần quan trọng. Tôi tập trung vào các thị trường khác nhau từ thị trường Habitat đến thị trường cao cấp. Nhưng tôi có thể nói rằng tôi đã tham gia 60% vào thị trường cao cấp và cũng đã thực hiện một số công việc khác. Khi cố gắng xác định tài sản, tôi luôn xem xét các trường học.

Với bóng đá tuyệt vời, có những ngôi trường tuyệt vời, và với những ngôi trường tuyệt vời là bất động sản tuyệt vời! – Hoa De Raadt

Q. Có Quy tắc nào để Sống theo mà bạn đề xuất với tư cách là nhà phát triển không?

A. Có một quy tắc. Luôn luôn làm điều đúng đắn. Điều đó nghe thực sự đơn giản. Bạn có danh tiếng là một nhà phát triển và bạn sẽ chỉ là một nhà phát triển ngắn hạn nếu bạn không làm mọi thứ đúng cách. Tôi luôn nói rằng khi ai đó mua nhiều mà họ không thích thì tôi luôn mua lại từ họ. Tôi luôn muốn trở thành nhà phát triển mà mọi người tin tưởng và biết rằng những con đường sẽ được hoàn thành theo đúng cách. Nếu có vấn đề gì, tôi sẽ lo liệu. Bạn chỉ cần nhớ rằng mọi sự phát triển đều là bước đệm cho giai đoạn tiếp theo và nếu bạn cắt ngang góc thì sẽ không bao giờ có sự phát triển tiếp theo. Mọi người sẽ hỏi những nhà phát triển trong thị trấn trung thực và sẽ đi xa hơn và đảm bảo rằng khách hàng của họ hài lòng.

Q. Trở thành một nhà phát triển đất trong thời gian bạn đã làm thay đổi cuộc đời mình và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?

A. Nó đã thay đổi cuộc sống của tôi theo nghĩa nó mang lại cho tôi cảm giác tuyệt vời về thành tựu. Tôi là kiểu người thích xem mọi thứ đã hoàn thành. Tôi thích các dự án mà tôi có thể bắt đầu và nhìn thấy nó một cách trực quan sau đó như trở lại một khu phố và nhìn thấy những đứa trẻ nhỏ đang đạp xe ba vòng trong cộng đồng đó. Thật vui khi xây dựng những kiểu khu phố như vậy vì những khu phố đó rất quan trọng đối với các gia đình. Tôi cũng là một phụ nữ trong công việc kinh doanh của một người đàn ông