Lựa chọn áo bóng đá Arsenal cho bạn

Bóng đá thường được coi là một trong những sự kiện thể thao nổi tiếng có lượng người hâm mộ lớn theo dõi. Mặc dù vậy, vẫn có thể yên tâm về địa điểm tổ chức một trận đấu bóng đá, có một sân vận động chật cứng bên cạnh những khán giả truyền hình chăm chú vào màn hình.

Về câu lạc bộ bóng đá Arsenal

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1886 và tham gia Liên đoàn bóng đá vào năm 1893. Câu lạc bộ có một lượng người hâm mộ phi thường theo dõi trong số những người ở Anh cũng như các nước trên thế giới. Câu lạc bộ này cũng được biết đến là một trong những câu lạc bộ có giá trị nhất thế giới với trị giá 1,2 tỷ đô la.

Áo sơ mi Arsenal

Rất nhiều thứ bóng đá đã được câu lạc bộ này chơi với những chiếc áo sơ mi màu đỏ tươi có tay áo màu trắng và kết hợp với quần đùi màu trắng. Tuy nhiên, màu sắc của bộ quần áo thi đấu ban đầu mà các cầu thủ câu lạc bộ đã mặc bao gồm áo sơ mi màu đỏ sẫm mặc với quần đùi trắng và tất xanh.

Có một sự thay đổi được Herbert Chapman đưa ra vào nhận định psg năm 1933. Chapman muốn các cầu thủ của mình trông khác trên sân và do đó đã thực hiện những thay đổi trong bộ áo đấu của Arsenal. Sau đó, anh ấy đã thêm tay áo màu trắng trong khi làm sáng bóng của chiếc áo đấu Arsenal màu đỏ.

Bộ quần áo bóng đá của Arsenal đã trở nên thịnh hành kể từ đó với rất ít trường hợp đội mặc các màu khác nhau.

Áo bóng đá sân khách của Arsenal

Việc lựa chọn áo đấu tùy thuộc vào các trận đấu xa nhà của họ đã được giữ nguyên trong nhiều năm. Đó là sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng với quần đùi đen hoặc trắng. Tuy nhiên, đã có nhiều thay đổi trong nhiều năm. Những thay đổi thường xuyên trong bộ quần áo bóng đá sân khách đã được nhìn thấy chủ yếu với lý do là mục tiêu của một thị trường sao chép trong việc bán bộ quần áo bóng đá.

Kể từ năm 2009, đã có một lần sửa đổi bộ đồ thi đấu của Arsenal vào mỗi mùa giải. Đã có một số nhà sản xuất áo sơ mi nổi tiếng của họ từ Umbro đến Adidas và Nike.

Những chiếc áo như vậy cũng đã được giới thiệu với các quảng cáo khác nhau của các nhà tài trợ như JVC và Emirates trong số những người khác.

Áo sơ mi trực tuyến

Có điều gì đó mang lại cho người hâm mộ bóng đá cảm giác tuyệt vời hơn là có thể mặc áo của đội bóng yêu thích của họ trong khi xem trận đấu của họ trên sân vận động hoặc thậm chí trên TV. Ngay cả khi bạn là một cầu thủ bóng đá và tình cờ là một fan hâm mộ của đội bóng Arsenal, bạn cũng có thể mặc chiếc áo Arsenal yêu thích của mình để xem hoặc thậm chí chơi một trận đấu mà bạn cảm thấy là quan trọng. Có một số trang web bán hàng chính thức cũng như thể thao cung cấp các bộ quần áo bóng đá của Arsenal của các mùa giải khác nhau. Bạn thậm chí có thể đặt hàng cho bộ mới nhất của đội yêu thích của bạn.